Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19

• Tất cả: 13,414
Duyên dáng “Tuần lễ Áo dài”
Từ ngày 1/3 đến ngày 10/3/2023, Liên đoàn lao động huyện Phú Tân phát động trong nữ công đoàn viên và người lao động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nữ công đoàn viên trường THCS Việt Thắng đã tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn lao động huyện Phú Tân phát động. Thời gian từ ngày 1/3 đến ngày 10/3/2023.

Nữ Công đoàn viên CĐCS trường THCS Việt Thắng duyên dáng với trang phục Áo dài truyền thống.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” đối với nữ đoàn viên công đoàn trường THCS Việt Thắng nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung là trang phục tôn vinh vẻ đẹp kín đáo, dịu dàng; làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch xen lẫn niềm tự hào về nét đẹp của trang phục truyền thống và góp phần gìn giữ, phát huy di sản văn hóa của dân tộc./.

Tác giả: Nguyễn Hải

2021 © TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VIỆT THẮNG